Cẩm nang du lịch văn hóa - tâm linh Việt Nam - Nguyễn, Trường Tân (Thanh Niên, 2019)
Cung cấp những điều cần biết khi đi du lịch, những thông tin quan trọng về các địa chỉ cần đến và địa danh du lịch văn hóa tâm linh.