Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc - Nguyễn, Trường Tân (Thanh Niên, 2019)
Khái quát về đất nước, con người, lịch sử, chính trị, kinh tế, xã hội, lịch sử văn hóa, đời sống văn hóa (tôn giáo, tín ngưỡng, phong tục tập quán, lễ hội, trò chơi, ẩm thực, văn học nghệ thuật, thể thao, du lịch), .. của Hàn Quốc.