Tìm hiểu văn hóa phương Tây - Đặng, Nguyên Minh (Thanh Niên, 2019)
Khái quát về nền văn hóa phương Tây: thần thoại, tôn giáo - tín ngưỡng - lễ hội, địa danh - dân tộc, chính trị pháp luật, mỹ thuật kiến trúc, danh nhân, điện ảnh, doanh nhân thành đạt và sản phẩm danh tiếng, trang phục, ẩm thực, âm nhạc thể thao.