Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - Nguyễn, Trường Tân (Thanh Niên, 2019)
Khái quát về Nhật Bản: lịch sử, thiên nhiên, dân cư, xã hội, kinh tế, lịch sử văn hóa, đời sống văn hóa (tôn giáo, tín ngưỡng, lễ tục, phong tục tập quán, lễ hội, ẩm thực, trang phục, văn học, nghệ thuật tạo hình, kiến trúc, thể thao, giải trí, du lịch)