Việt Nam đất cũ người xưa - Đặng, Việt Thủy (Thanh Niên, 2019)
Tập hợp những bài viết về con người, địa danh, sự kiện lịch sử qua nhiều giai đoạn thắng trầm từ thời nhà nước Vạn Xuân đến nước Việt Nam độc lập thống nhất.