Triết lý Hồ Chí Minh về phát triển Việt Nam - Bùi, Đình Phong (Thanh Niên, 2017)
Tập hợp những bài viết về di chúc, văn hóa, đạo đức cách mạng, về Đảng Cộng sản, về nhân dân... nhằm khẳng định triết lý Hồ Chí Minh về phát triển xã hội Việt Nam.