Tiếp cận tác phẩm văn chương từ góc độ thi pháp học - Phạm, Ngọc Hiền (Tổng Hợp, 2018)
Khái luận thi pháp học; thực hành phân tích tác phẩm văn chương theo hướng thi pháp học và mấy vấn đề dạy học văn theo hướng thi pháp học.