Chủ nghĩa hiện sinh : Dẫn luận ngắn - Flynn, Thomas (Tổng Hợp, 2018)
Giới thiệu lý thuyết, những quan niệm và bàn luận xung quanh về chủ nghĩa hiện sinh, triết học hiện sinh: triết học như là một phương cách sống, trở thành cá nhân, thuyết nhân bản, tính đích thực, một chủ nghĩa cá nhân bị chế ước, chủ nghĩa hiện sinh trong thế kỷ 21.