Đắc nhân tâm: How to win friends and influence people - Carnegie, Dale (Dân trí, 2018)
Đưa ra những lời khuyên, kỹ năng cơ bản trong ứng xử, các phương cách giao tiếp thông minh, các kỹ năng đối nhân xử thế căn bản, 6 cách gây thiện cảm với người khác, 12 cách thức để phục người bằng tư duy, 9 cách để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời khi phê bình, góp ý mà vẫn nhẹ nhàng, không xúc phạm người khác... để đạt được thành công.