360 động từ bất quy tắc và 12 thì tiếng anh cơ bản - Mỹ Hương (Hồng Đức, 2018)
Kỹ năng sử dụng động từ trong câu và vận dụng các động từ chính xác; tra cứu 12 thì cơ bản ở 2 dạng chủ động và bị động trong tiếng Anh.