Luật thi hành tạm giữ, tạm giam và các văn bản hướng dẫn thi hành. (Hồng Đức, 2018)
Giới thiệu toàn văn Luật thi hành tạm giữ, tạm giam và các văn bản hướng dẫn thi hành với 4 chương, 20 điều được Quốc hội ban hành ngày 25/11/2015.