Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi đua, khen thưởng. (Hồng Đức, 2018)
Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Luật thi đua khen thưởng của Quốc hội ban hành ngày 16/11/2013 và giới thiệu 8 chương, 80 điều trong Nghị định số 91/2017/NĐ - CP ngày 31/7/2017 Quy định chi tiết thi hành 1 số điều của Luật thi đua khen thưởng.