Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017. (Dân trí, 2018)
Giới thiệu 26 chương, 426 điều trong Bộ luật Hình sự được Quốc hội ban hành ngày 10/7/2017 và Nghị quyết số 41/2017/QH14 về việc thi hành Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung 1 số điều theo luật số 12/2017/QH14...