Luật du lịch: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018. (Nxb. Lao động, 2017)
Gồm 9 chương, 78 điều của Luật du lịch có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 được Quốc hội ban hành ngày 19/6/2017. Giới thiệu Luật du lịch với những quy định chung và những quy định cụ thể về khách du lịch, tài nguyên du lịch, phát triển sản phẩm du lịch và quy hoạch về du lịch, điểm du lịch, khu du lịch, kinh doanh du lịch, hướng dẫn viên du lịch, xúc tiến du lịch, quỹ hỗ trợ phát triển du lịch, quản lý nhà nước về du lịch và các điều khoản thi hành.