Từ điển văn hóa cổ truyền dân tộc Tày - Hoàng, Quyết (Thanh Niên, 2012)
Tra cứu các mục từ có nội dung phản ánh những khái niệm về phong tục, tập quán, sinh hoạt, lễ hội, chùa, đền - miếu, văn hóa nghệ thuật, sự tích để hiểu khái quát về nền văn hóa cổ truyền dân tộc Tày.