Cẩm nang khởi kiện và theo kiện vụ án dân sự - Phạm, Thanh Bình (Công an Nhân dân, 2018)
Tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các quy định cụ thể của pháp luật tố tụng hiện hành từ khi bắt đầu thực hiện việc khởi kiện và quá trình giải quyết vụ án dân sự cho đến khi kết thúc.