Từ điển Nùng - Việt : Khoảng 10.000 từ ngữ (Đại học Thái Nguyên, 2016)
Tra cứu khoảng hơn 10.000 từ vựng ngôn ngữ tiếng Nùng gắn liền với đời sống vật chất, văn óa của cộng đồng dân tộc được sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái ABC.