Đại bách khoa kỳ tích văn minh nhân loại - Trần, Giang Sơn (Thanh Niên, 2019)
Giới thiệu về kỳ tích trong khoa học kỹ thuật, kiến trúc xây dựng, văn học nghệ thuật, văn hóa tư tưởng và các nền văn minh nhân loại.