Cành vàng : Bách khoa thư về văn hóa nguyên thủy - Frazer, James George (Tri thức, 2018)
Nghiên cứu văn hoá nhân loại thời kì chuyển đổi từ tín ngưỡng sang tôn giáo, từ tư duy ma thuật sang tư duy tôn giáo dưới cái nhìn khoa học...