Những mẩu chuyện về phong cách Hồ Chí Minh. (Thanh Niên, 2016)
Những mẩu chuyện kể về phong cách tư duy, phong cách làm việc, phong cách diễn đạt, phong cách ứng xử và phong cách sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh.