Chợ Viềng trong hoạt động du lịch lễ hội Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thị Lê Thùy (2006)
Những vấn đề chung về văn hóa chợ Việt Nam; Chợ Viềng trong hoạt động du lịch lễ hội Nam Định; Định hướng khai thác chợ Viềng phục vụ hoạt động du lịch lễ hội Nam Định.