Kĩ năng giao tiếp ứng xử của hướng dẫn viên du lịch trong quá trình tác nghiệp - Nguyễn, Xuân TrườngB (2006)
Quy trình tác nghiệp của hướng dẫn viên du lịch; Kỹ năng giao tiếp ứng xử của hướng dẫn viên du lịch trong quá trình tác nghiệp; Một số giải pháp nhằm nâng cao kĩ năng giao tiếp - ứng xử của hướng dẫn viên du lịch khi tác nghiệp.