Nữ chiến sĩ Trường Sơn làm kinh tế giỏi và bảo vệ môi trường bền vững - Nguyễn, Hằng Thanh (Tài nguyên - Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2022)
Những câu chuyện kể về các tấm gương cựu nữ chiến sĩ Trường Sơn từng chiến đấu ngoan cường, dũng cảm trong khói lửa trên chiến trường Trường Sơn năm xưa và hiện là những doanh nhân giỏi trên mặt mặt trận kinh tế.