Tìm hiểu những tệ nạn xã hội đang diễn ra tại khu du lịch chùa Hương Tích - Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (2008)
Luận văn nghiên cứu khái quát về Hà Tĩnh và chùa Hương Tích; thực trạng hoạt động di tích và những tệ nạn xã hội đang diễn ra tại khu du lịch chùa Hương tích; định hướng giải pháp khắc phục tệ nạn xã hội, phát triển du lịch bền vững tại chùa Hương Tích.