Phát triển du lịch cộng đồng tại vườn quốc gia Xuân Thủy và xã vùng đệm Giao Xuân : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Thắm (2008)
Tổng quan về loại hình du lịch cộng đồng; thực trạng, một số đề xuất góp phần phát triển du lịch cộng đồng tại vườn quốc gia Xuân Thủy và xã vùng đệm Giao Xuân.