Tìm hiểu các hoạt động tại Văn Miếu Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phan, Anh Đức (2008)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề chung; thực trạng và một số giải pháp khai thác - phát triển các hoạt động tại Văn Miếu Bắc Ninh.