Nâng cao vị thế và hình ảnh di sản văn hóa phi vật thể - dân ca quan họ Bắc Ninh trong hoạt động xúc tiến du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Ngọc Hà (2011)
Nghiên cứu về cách thức nhằm nâng cao vị thế và hình ảnh của dân ca quan họ Bắc Ninh - di sản văn hóa phi vật thể; giải pháp nâng cao vị thế, hình ảnh của dân ca quan họ Bắc Ninh trong hoạt động xúc tiến du lịch.