Quần thể di tích đền Đa Hòa và đền Hóa Dạ Trạch trong sự phát triển du lịch tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Huyền (2011)
Tổng quan về Hưng Yên và du lịch Hưng Yên; Đền Đa Hòa và đền Hóa Dạ Trạch trong sự phát triển du lịch Hưng Yên; Thực trạng và định hướng phát triển du lịch tại quần thể di tích đền Đa Hòa và đền Hóa Dạ Trạch.