Giải pháp đẩy mạnh công tác Marketing tại các doanh nghiệp du lịch nhà nước Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Thanh (2011)
Nghiên cứu về công tác marketing của các doanh nghiệp du lịch nhà nước ở Hải Phòng, có sự so sánh với các doanh nghiệp tư nhân trên cùng địa bàn; thực trạng việc tổ chức hoạt động marketing tại các doanh nghiệp du lịch nhà nước Hải Phòng; Đánh giá, biện pháp và kiến nghị.