Xây dựng chương trình du lịch "Hành trình qua các miền kinh đô Việt" : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Đoàn, Diệu Huyền (2011)
Khái quát chung về sự hình thành các miền kinh đô; nghiên cứu, khảo sát thực tế, đưa các chương trình du lịch qua các miền kinh đô Việt, cung cấp các tư liệu hữu ích cho các hãng lữ hành khi xây dựng những chương trình du lịch đa dạng khác; giải pháp giúp chương trình có thể đi vào hoạt động trên thực tế.