Xây dựng lễ hội lúa Thái Bình phục vụ phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Yến (2011)
Tổng quan về Thái Bình và du lịch Thái Bình; xây dựng chương trình lễ hội lúa Thái Bình; triển khai tổ chức lễ hội lúa Thái Bình.