Giải pháp Marketing đối với khách du lịch quốc tế của khách sạn Bảo Sơn : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Thị Soi Ngần (2011)
Nghiên cứu hoạt động thu hút khách quốc tế của khách sạn Bảo Sơn; đề xuất các giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn.