Tìm hiểu tác động của một số hiện tượng tự nhiên đặc biệt với hoạt động du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Đoàn, Thị Như Quỳnh (2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của một số hiện tượng tự nhiên đặc biệt đối với ngành du lịch; thực trạng và một số giải pháp nhằm khai thác hiệu quả các hiện tượng tự nhiên đặc biệt trong hoạt động du lịch.