Tìm hiểu hoạt động Marketing tại khách sạn Sunny : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Lưu, Thị Thảo (2011)
Một số lý luận, thực tiễn, hoạt động marketing của khách sạn Sunny trong những năm qua; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing cho khách sạn.