Phát triển loại hình du lịch cắm trại cuối tuần dành cho gia đình trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Quỳnh Chi (2011)
Khái quát về loại hình du lịch cắm trại cuối tuần dành cho các gia đình, vai trò, ý nghĩa của loại hình này trong sự phát triển du lịch Hà Nội nói chung; đánh giá hiện trạng hoạt động du lịch cắm trại cuối tuần đối với gia đình trên địa bàn Hà Nội và các nhân tố ảnh hưởng; một số giải pháp nhằm phát triển loại hình du lịch cắm trại cuối tuần cho gia đình trên địa bàn Hà Nội.