Phát triển du lịch cộng đồng tại Bản Áng 2 xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Vân Anh (2011)
Tổng quan về loại hình du lịch cộng đồng; thực trạng phát triển phát triển du lịch cộng đồng tại Bản Án 2 xã Đông Sang huyện Mộc Châu; một số giải pháp góp phần phát triển du lịch cộng đồng tại Bản Áng 2 xã Đông Sang huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.