Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm với việc phát triển du lịch tỉnh Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Đoàn, Thị Loan (2011)
Khái quát về làng nghề chạm bạc Đồng Xâm; nghề chạm bạc và sự phát triển của làng nghề chạm bạc Đồng Xâm trong du lịch Thái Bình.