Gốm Chu Đậu - Nam Sách, Hải Dương với hoạt động kinh doanh du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Đỗ, Thị Thanh Mai (2011)
Khai thác những giá trị độc đáo, hấp dẫn của làng gốm Chu Đậu; thực trạng nghề gốm Chu Đậu và giá trị du lịch của làng nghề; thực trạng, định hướng và giải pháp phát triển du lịch tại làng gốm Chu Đậu.