Carnaval Hạ Long 2011 : Khóa luận tốt nghiệp Văn hóa du lịch - Đỗ, Thị Thu Huyền (2011)
Khái quát về Quảng Ninh và Du lịch Quảng Ninh; Carnaval Hạ Long và tác động của nó đến du lịch Quảng Ninh; những kiến nghị và giải pháp để phát huy giá trị Carnaval Hạ Long.