Chương trình du lịch "Theo dấu chân người anh hùng Thánh Gióng" : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Quỳnh Giao (2011)
Hình tượng Thánh Gióng trong tâm thức người Việt; Du lịch theo dấu chân người anh hùng Thánh Gióng; giải phóng xây dựng chương trình du lịch; giải pháp xây dựng chương trình "theo dấu chân người anh hùng Thánh Gióng" và phương thức đưa ra chương trình vào kinh doanh du lịch.