Giải pháp cho môi trường du lịch tại tuyến phố đi bộ phố cổ Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Đoàn, Thị Lê Na (2011)
Môi trường du lịch và vai trò của môi trường du lịch đối với việc tạo hình ảnh điểm đến; thực trạng môi trường du lịch tại tuyến phố đi bộ phố cổ Hà Nội; Giải pháp tạo dựng môi trường du lịch hấp dẫn cho tuyến phố đi bộ cổ phố cổ.