Tiềm năng phát triển du lịch văn hóa tại làng cổ Đông Ngạc : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Thùy (2011)
Khái quát về du lịch văn hóa làng cổ; thực trạng về tiềm năng phát triển du lịch văn hóa tại làng cổ Đông Ngạc, Từ Liêm; định hướng và giải pháp xây dựng làng cổ Đông Ngạc thành điểm du lịch văn hóa.