Khai thác các ấn phẩm thông tin trong tuyên truyền quảng bá du lịch (Qua nghiên cứu việc sử dụng các ấn phẩm thông tin tuyên truyền cho sự kiện đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Hà (2011)
Tìm hiểu các ấn phẩm thông tin phục vụ tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Hà Nội nói riêng; đánh giá, nhận xét và đề xuất những giải pháp nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả truyền thống của các loại ấn phẩm thông tin này.