Phát triển thư viện hiện đại trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ - Từ lý luận đến thực tiễn - Nguyễn, Thanh Nga
Lý luận và thực tiễn về phát triển thư viện hiện đại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại trường Đại học Hùng Vương: nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, nguồn lực thông tin, sản phẩm dịch vụ; giải pháp phát triển thư viện hiện đại trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 tại đây.