Tiếp thị truyền thông xã hội trong hoạt động Thư viện - Thông tin - Dương, Thị Phương Chi
Khái niệm, ưu điểm và hạn chế của tiếp thị truyền thông xã hội, công cụ sử dụng phổ biến trong tiếp thị truyền thông xã hội; phân tích vai trò, xu hướng ứng dụng tiếp thị truyền thông xã hội trong hoạt động thư viện; đề xuất 1 số giải pháp nhằm tăng cường hoạt động tiếp thị truyền thông trong thư viện ở Việt Nam hiện nay.