Phát triển kỹ năng và phương pháp tiếp cận việc đọc sách của sinh viên tại thư viện các trường đại học - Đinh, Thị Bích Ngọc
Hướng dẫn kỹ năng đọc sách và các phương pháp tiếp cận sinh viên của thư viện các trường Đại học giúp sinh viên đọc sách hiệu quả nhằm phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.