Marketing hoạt động thư viện thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Hà Tĩnh - Trần, Dương
Khái niệm Marketing và vai trò trong hoạt động thư viện; áp dụng, triển khai, đa dạng hóa Marketing trong hoạt động thư viện thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Hà Tĩnh.