Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch hiện địa ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Đính
Phân tích xu hướng và giải pháp trong việc xây dựng chiến lược phát triển các loại hình du lịch nói chung, du lịch hiện đại nói riêng ở Việt Nam.