Du lịch sáng tạo - Cơ hội cho du lịch Việt Nam - Phạm, Trương Hoàng
Giới thiệu loại hình du lịch sáng tạo và thực tế tại Việt Nam; định hướng phát triển loại hình du lịch sáng tạo cho du lịch Việt Nam trong tương lai.