Lâm Đồng xuất khẩu hàng hóa tại chỗ qua du lịch - Nguyễn, Trung Thành
Hoạt động xuất khẩu tại chỗ qua du lịch trên địa bạn tỉnh Lâm Đồng; giải pháp thúc đẩy phát triển xuất khẩu tại chỗ qua du lịch trong thời gian tới tại Lâm Đồng.